Về Berjaya

Với hơn ba thập kỷ phát triển mạnh trong ngành công nghiệp thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại. Berjaya Steel Product Sdn đã phát triển để trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu thiết bị điện lạnh thương mại hàng đầu tại Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ nổi tiếng tại Malaysia mà còn được quốc tế công nhận bằng cách xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia. Ngày nay, Berjaya là một trong những công ty chủ chốt trên toàn cầu, xuất khẩu các sản phẩm cao cấp tới các quốc gia trên toàn thế giới.

Giải pháp bếp một cửa

Sự theo đuổi sự xuất sắc của Berjaya bắt đầu từ năm 1980 dẫn đến việc tạo ra thương hiệu hiện tại của chúng tôi: chất lượng, sự đa dạng và độ tin cậy. Chúng tôi cố gắng đáp ứng các nhu cầu thị trường khác nhau bằng cách cung cấp một loạt các dòng sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Trở thành “Giải pháp nhà bếp một cửa” thực sự của bạn cho các thiết bị dịch vụ thực phẩm và điện lạnh thương mại.

Hôm nay và Tương lai

Ngoài việc là người tiên phong trong ngành công nghiệp thiết bị dịch vụ thực phẩm thương mại, Berjaya còn là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) . Chúng tôi là Nhà sản xuất Thiết bị gốc (OEM) cho nhiều thương hiệu quốc tế trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp thiết bị điện lạnh và dịch vụ thực phẩm.

Các thương hiệu gia dụng của chúng tôi được phân phối là Berjaya, Juscool và Kinnov. Thương hiệu của chúng tôi được công nhận trên toàn cầu về sự xuất sắc và sự tin tưởng mà nó mang lại cho khách hàng của chúng tôi.

Thân thiện môi trường

Berjaya Steel đảm bảo tuân thủ nghĩa vụ báo cáo hợp pháp và hợp đồng, bao gồm báo cáo giám sát tổng hợp, thông gió khí thải cục bộ, giám sát phơi nhiễm hóa chất & đánh giá rủi ro sức khỏe hóa học. Lập kế hoạch lưu trữ chất thải, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp (IETS), hệ thống chữa cháy. Tuân thủ và giám sát các Tiêu chuẩn quốc tế tuân thủ các yêu cầu của RoHS, MEPS, CE, IEC và EMC. Tham gia thành công vào Kế hoạch quản lý loại bỏ HCFC phối hợp bởi UNDP và giới thiệu cyclo-pentane cho ngành công nghiệp tủ lạnh.

CHỨNG NHẬN & CÔNG NHẬN